Bộ giường ngủ MS001

Bộ giường ngủ MS001

Thiết kế cầu kì, tỉ mỉ, chiếc giường ngủ hoàn mĩ trở thành điểm nhấn trong cả căn phòng bởi sự tinh tế cả trong chất liệu sản phẩm và sự tâm huyết của các nghệ nhân ngoại quốc. Tone màu kem sang trọng làm tôn lên sự xa hoa, quyền quý của chủ nhân. Màu xanh da trời của gối và màu nước biển của chiếc thảm khiến cho căn phòng trở nên mát mẻ, tươi tắn.

Sau một ngày làm việc vất vả, xu hướng của mọi người là mong muốn được nghỉ ngơi ở một phòng ngủ cao cấp, với những đồ dùng nội thất phòng ngủ đẹp mắt và chất lượng, giúp con người có thể thư giãn và quên đi những bộn bề của cuộc sống. Phòng ngủ hoàn mĩ hội tụ tất cả các yếu tố trên, được trang bị đầy đủ các sản phẩm nội thất cao cấp như giường ngủ, tab giường, tủ quần áo, được làm từ các chất liệu cao cấp qua đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân chắc chắn sẽ chinh phục sự hài lòng của mọi khách hàng.

Đi kèm với chiếc giường hoàn mĩ là chiếc tab giường nhỏ nhắn nhưng vô cùng sang trọng và tiện ích. Bằng chứng là các hoa văn được chạm trổ tinh nghệ, ngay như phần núm tay mở ngăn kéo cũng được thiết kế hoa hồng lãng mạn, gây ấn tượng đối với bất kì ai khi trông thấy sản phẩm này. Bên cạnh đó bạn có thể đặt đèn chụp, tranh ảnh để trang trí lên mặt chiếc tab, vừa có thể sắp xếp đồ dùng cần thiết một cách gọn gàng, ngăn nắp.

Kích thước:
Giường: 2140*2140*1570mm
Tab: 600*450*600mm