Bộ bàn ăn MS011

Bộ bàn ăn MS011

Bàn ăn đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong mỗi phòng ăn phong cách hiện đại. Với những ngôi nhà mới xây thì bàn ăn lại càng yêu cầu yếu tố thẩm mỹ cao. Nếu căn hộ của bạn được thiết kế theo phong cách Châu Âu thì một chiếc bàn ăn cổ điển cao cấp phong cách Châu Âu như thế này lại càng không thể thiếu trong phòng ăn của bạn.

Ngày nay với ảnh hưởng của xu hướng hội nhập toàn cầu, nhiều hộ gia đình đã mong muốn được sở hữu một không gian sống theo phong cách Châu Âu, Hàn Quốc,Thái Lan,…. Điều đó đồng nghĩa với việc không thể thiếu sản phẩm nội thất phòng ăn nhập khẩu từ Chúng tôi chúng tôi.

Bộ bàn ăn cao cấp 1 bàn + 6 ghế phong cách Châu Âu là một bộ bàn ăn sang trọng, đẳng cấp được ưa chuộng nhất hiện nay. Chiếc bàn ăn được thiết kế tinh sảo, chất liệu chủ đạo là đá cẩm thạch, màu sắc sang trọng, hoa văn tinh tế được chăm chút tỷ mỷ qua bàn tay nghệ nhân Châu Âu. Những chiếc ghế có tay vịn và không tay vịn được thiết kế thêm phần nệm nỉ, tạo cảm giác êm ái, dễ chịu cho người sử dụng.